Tìm kiếm
Tìm tin tức
Tìm sản phẩm
Liên kết website
Tin tức
Kỷ niệm 08 năm – Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 & 15 năm – Ngày Chủ tịch HĐQT nhận công tác tại Doanh nghiệp.
         Tới dự & chung vui với CBCN Tổng Công ty, có: đ/c Nguyễn Ngọc Hồi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, các ông Nguyễn Văn Thát - nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa, Lôi Xuân Len - nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa, Lê Văn Cuông - nguyên Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, cùng các đ/c là lãnh đạo & nguyên là lãnh đạo một số cơ quan đoàn thể cấp Tỉnh, lãnh đạo đại diện các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh & các Huyện, Thị, bạn hàng thủy chung của DN.
          Do bận công tác, các tập thể & cá nhân đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng DN: đ/c Hoàng Văn Hoằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & Hội đồng Nhân dân…
        Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng của các sinh viên trường Đại học Văn hoá, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa là lời chúc mừng của Đội thiếu nhi Nhà văn hoá Thiếu nhi TP Thanh Hóa. Thay mặt cho HĐQT, đ/c Lê Hùng Mạnh – Uỷ viên HĐQT Tổng công ty đã Ôn lại & phát huy truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Đ/c nhấn mạnh, “trong bất kỳ thời đại nào Doanh nhân đều có vai trò hết sức quan trọng, là đội quân xung kích & là nòng cốt trong phát triển kinh tế đất nước”. Trong những năm gần đây, sự trở lại của giới doanh nhân, của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng đậm nét & đầy ấn tượng, điều đó minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của doanh nhân Việt Nam, tiêu biểu có doanh nhân: Mai Kiều Liên, Đặng Lê Nguyên Vũ, Trương Gia Bình, Võ Quốc Thắng & các doanh nhân AHLĐ Lê Văn Kiểm , Lê Văn Tam, Hà Đình Minh hay doanh nhân Lê Văn Hưng -  Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hàm Rồng Thanh Hóa (02 lần được Thủ tướng Chính phủ phong tặng Chiến sĩ Thi đua Toàn quốc) & nhiều doanh nhân trẻ khác trên mọi miền tổ quốc, luôn có ý chí vươn ra biển lớn, khát khao cống hiến, làm giầu cho tổ quốc Việt Nam & cho chính mình…

Đ/c cũng đã nêu rõ những khó khăn chung của các DN trong năm 2012 do chịu  ảnh hưởng nền kinh tế suy thoái… Tổng Công ty cổ phần Hàm Rồng Thanh Hóa cũng không phải ngoại lệ, cả ba lĩnh vực kinh doanh của DN đều bị ảnh hưởng: đầu tư giảm sút, nên nhu cầu tiêu thụ sản phẩm gạch ngói giảm rõ rệt, giá cả nông sản giảm & khó tiêu thụ nên phân bón, đặc biệt là sản phẩm phân bón cao cấp giảm hẳn, thu nhập người dân giảm sút nên nhu cầu tiêu dùng sản phẩm nước mắm trong dân cũng bị thu hẹp, ngân hàng thắt chặt tiền tệ, tín dụng nên khách hàng mua sản phẩm thanh toán rất chậm, ... Trước tình hình hàng loạt doanh nghiệp ngừng hoạt động, nhiều doanh nghiệp vỡ nợ, phá sản, chủ doanh nghiệp phải bỏ trốn gây hoang mang trong xã hội, thì Tổng Công ty vẫn giữ được sự ổn định & có một số mặt phát triển là cũng thật đáng ghi nhận. Vốn kinh doanh được bảo toàn & cổ tức cao hơn lãi suất cho vay ngân hàng, doanh thu tăng, các chế độ cho người lao động & nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước vẫn được Ban lãnh đạo DN quan tâm, thực hiện một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, CBCN trong DN vẫn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa có hiệu quả & tăng hơn so với cùng kỳ các năm trước…& quan trọng là chính lúc khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay, doanh nghiệp vẫn đảm bảo uy tín với đối tác, với ngân hàng, điều này minh chứng cho công tác quản trị, điều hành Doanh nghiệp trong đó có công tác quản lý tài chính luôn ổn định & lành mạnh. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Doanh nghiệp vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh ký Quyết định cấp Bằng chứng nhận kèm theo Cúp giải thưởng sản phẩm hàng hóa “phân bón NPK Hàm Rồng” là một trong mười sản phẩm hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2012, đây là sản phẩm hàng hóa duy nhất trong Tỉnh lần thứ 2 được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng thưởng.

Có được kết quả như vậy là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBCN trong giai đoạn khó khăn. Trong đó, không thể không nhắc đến những cán bộ có thành tích xuất sắc trong quản lý & điều hành SXKD được Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2012 của Tổng Công ty ghi nhận, lựa chọn & tôn vinh trong buổi Lễ, đó là: ông Lê Ngọc Cơ (Giám đốc Công ty nước mắm Thiên Hương) & ông Trần Anh Tuấn (Phó Giám đốc Nhà máy phân bón Hàm Rồng). Cùng nhiều tập thể, cá nhân được các Bộ, Ngành, Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen, đặc biệt, tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Phượng (Phó Tổng Giám đốc Tài chính) được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Nhân dịp này, ông Lê Hùng Mạnh thay mặt CBCN trân trọng ghi nhận & cảm ơn những đóng góp không nhỏ của ông Lê Văn Hưng trong suốt 15 năm qua tại DN trên cương vị, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc kiêm Bí thư Đảng bộ.

 Kết thúc buổi Lễ, Đ/c Lê Văn Hưng – Chủ tịch HĐQT đã Báo cáo tình hình SXKD, XD đội ngũ CB Quản lý & cảm nhận sau 15 năm ngày đ/c về nhận công tác.

- Một là: Sản xuất & tiêu thụ 9 tháng đầu năm 2012 đạt 69% kế hoạch (giảm so với cùng kỳ 8%), Doanh thu đạt 63% kế hoạch (giảm so với cùng kỳ 10%), việc làm người lao động giảm 7% về quỹ thời gian (do sản phẩm SX ra còn tồn đọng nhiều, chủ yếu sản phẩm gạch), thu nhập của CBCN tăng bình quân 15% so với cùng kỳ (chủ yếu tăng do điều chỉnh lương tối thiểu theo Nghị định 31/NĐ-CP, ngày 12/4/2012)…  Thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ với người lao động và Nhà nước.

 

- Hai là: Công tác quy hoạch & xây dựng đội ngũ CB quản lý DN luôn được Ban lãnh đạo DN đặc biệt quan tâm. Cùng với việc triển khai, kiểm điểm, tự phê bình & phê bình trong tập thể lãnh đạo DN theo tinh thần Nghị quyết 4/TW, Ban chấp hành Đảng ủy, HĐQT & Ban điều hành DN đã rà soát lại số lượng, chất lượng đội ngũ CBCN hiện có, để lựa chọn đưa vào diện quy hoạch cho thời kỳ 2016-2020 đảm bảo mỗi vị trí có từ 02 người trở lên. Đồng thời xác định rõ tiêu chuẩn, trình độ để mỗi người trong diện được quy hoạch, đề bạt phải đạt trình độ về lý luận cao cấp ngoài trình độ chuyên môn đã có. Từ đó mà giới thiệu, bổ sung vào các vị trí của HĐQT, Giám đốc điều hành, Ban kiểm soát DN của các khóa tiếp theo. Đảm bảo sự ổn định, phát triển bền vững của DN theo nguyên tắc “DN không phải riêng của một người hay của HĐQT…”.

- Ba là: : Nhiệm vụ Quý IV/2012, nhiệm vụ năm 2013 được xác định là rất khó khăn, bởi ngoài những tồn tại của nội tại – chắc chắn Doanh nghiệp còn chịu tác động rất mạnh từ sự suy thoái của nền kinh tế, đặc biệt là cầu tiêu dùng, sức mua giảm, các chi phí đầu vào cho sản xuất tăng… Nên yêu cầu CBCN, giữ vững lập trường, tiếp tục ổn định tư tưởng & nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, đoàn kết chung lòng với Ban lãnh đạo DN, đẩy mạnh phong trào Thi đua yêu nước để vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ SXKD.

Cảm nhận sau 15 năm ngày (14/10/1997-14/10/2012) đ/c về nhận công tác là một kỷ niệm không thể nào quên – “Kể từ ngày tôi được lãnh đạo Tỉnh & Ngành Công nghiệp phân công về nhận công tác tại Nhà máy phân lân Hàm Rồng (nay là Tổng Công ty cổ phần Hàm Rồng Thanh Hóa), tại thời điểm đó: DN mà tôi về công tác vô cùng khó khăn, nhưng trong công việc, tôi luôn nhận được sự cộng tác của CBCN, sự quan tâm theo dõi, động viên & giúp đỡ của lãnh đạo Tỉnh, các sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố cũng như các nhà khoa học trong, ngoài Tỉnh cùng bạn bè & bạn hàng đã dành cho DN & bản thân tôi, để Tổng Công ty Hàm Rồng có được sự lớn mạnh & bản thân tôi có được nhiều cấp lãnh đạo, nhiều bạn bè quý mến như ngày hôm nay – Đây chính là kỷ niệm lớn nhất, sâu sắc nhất & quý nhất trong đời tôi”.

Nhân dịp này, đ/c đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp, các quý vị đại biểu, bạn bè gần xa & toàn thể CBCN Tổng Công ty Hàm Rồng có mặt trong buổi Lễ.

                                                                                                               Tin bài: Trịnh Văn Tâm

                                                                                                                   (VP Tổng Công ty)

Video
  • Khánh thành Công ty LD phân bón Hữu Nghị
  • Giới thiệu Công ty LD phân bón Hữu Nghị
  • Giới thiệu Nhà máy phân bón Hàm Rồng
  • Công ty nước mắm Thiên Hương
Giải thưởng
Giải vàng chất lượng việt nam

Giải vàng chất lượng việt nam
Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2010

Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2010
Huân chương lao động hạng Nhất

Huân chương lao động hạng Nhất
Huân chương lao động hạng Nhì

Huân chương lao động hạng Nhì
Huân chương lao động hạng Ba

Huân chương lao động hạng Ba
Cuộc thi sáng tạo KT toàn quốc

Cuộc thi sáng tạo KT toàn quốc
Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2009

Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2009
Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2012

Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2012
Cup

Cup
Quả cầu vàng

Quả cầu vàng
Tổng Công ty cổ phần Hàm Rồng Thanh Hóa

Phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa
ĐT: 84 37 3960304 - Fax: 84 37 3960313
Email: hamrongcorp@vnn.vn
Download tải phần khi c mềm download phần mềm bạn download cc idm tốt nhất download idm v trnh duyệt web firefox nhanh download firefox
doc truyen teen, truyen tieu thuyet, truyen tieu thuyet, truyen ngan, truyen nguoi lon, truyen ngan, tieu thuyet tinh yeu