Tìm kiếm
Tìm tin tức
Tìm sản phẩm
Liên kết website
Tin tức
Tọa đàm Nhân Kỷ niệm 65 năm, ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11/6/1948-11/6/2013)
 Đ/c Chủ tịch Hội đồng TĐKT Tổng Công ty đã:

1. Điểm lại những mốc Thi đua quan trọng và kết quả đạt được về công tác Thi đua của cả nước, đặc biệt là những kết quả trong hai cuộc kháng chiến (chống Pháp và chống Mỹ) sau khi Bác Hồ kính yêu ra lời Thi đua Ái quốc. Đồng thời nhấn mạnh: 65 năm qua, lời kêu gọi của Bác đã và đang tiếp tục được thắp sáng bằng những việc làm hay, mô hình mới và rất hiệu quả ở nhiều DN, trong bối cảnh hàng nghìn, hàng vạn DN trong và ngoài Tỉnh phải ngừng hoạt động.

Đối với phong trào Thi đua trong Tổng Công ty, những năm qua luôn được lãnh đạo quan tâm và tập trung vào các việc cụ thể như: xây dựng và bổ xung Quy chế TĐKT; xây dựng bộ máy làm công tác Thi đua; tuyên truyền, hướng dẫn và tổ chức các hình thức Thi đua phù hợp với điều kiện SXKD của DN; Sơ kết, tổng kết trong CBCN. Do vậy, những năm qua SXKD của DN luôn ổn định, phát triển với mức tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước; thị trường được mở rộng, việc làm và đời sống của CBCN được bảo đảm; thực hiện các nghĩa vụ của Nhà nước nghiêm túc và tích cực tham gia công tác xã hội có hiệu quả được lãnh đạo các cấp, các ngành tin tưởng - Nhiều tập thể, cá nhân được đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ngành và UBND Tỉnh

Và cũng thông qua phong trào Thi đua, nhiều tập thể và cá nhân người đứng đầu (Chánh, Phó Giám đốc) vững vàng trong kinh doanh và bảo toàn phát triển vốn được giao; nhiều cá nhân đạt các danh hiệu Thi đua cao nhất trong năm kế hoạch và được nhận tiền lương, tiền thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, cũng thông qua phong trào Thi đua đã bộc lộ những tồn tại, yếu kém cần khắc phục thông qua kết quả các lần tổng kết và đây cũng là những bài học giúp cho Hội đồng TĐKT Tổng Công ty, Ban TĐKT đơn vị thành viên khắc phục để phong trào Thi đua trong DN phải đạt được tinh thần và khí thế Thi đua Đồng thuận cao, Thi đua giỏi, về đích sớm.

2. Đánh giá kết quả Thi đua 15 ngày đầu chiến dịch, toàn Tổng Công ty đã đạt được các chỉ tiêu chính: sản lượng sản xuất đạt 52,5%; sản lượng tiêu thụ đạt 43,5%, doanh thu đạt 47%... Trong đó: các đơn vị các mức sản lượng sản xuất đạt và vượt là Công ty LD Hữu Nghị, Nhà máy gạch tuynel Sơn Trang; đơn vị có doanh thu đạt và vượt là Nhà máy phân bón Hàm Rồng.

Các chỉ tiêu chính đặt ra trong đợt chiến dịch 30 ngày đêm (27/5 - 26/6/2013) với thời gian 15 ngày đã qua, tuy chưa đạt. Nhưng Hội nghị cũng thống nhất cao về những khó khăn, trở ngại trong những ngày Thi đua (trời nắng, công nhân nghỉ thu hoạch mùa nhiều, lao động thiếu) song, các đơn vị đều rất cố gắng - tin tưởng với tinh thần Thi đua đang diễn ra trong toàn DN và những tồn tại mà Hội nghị đã thống nhất chỉ ra để khắc phục chắc chắn các chỉ tiêu Thi đua đặt ra trong đợt chiến dịch 30 ngày đêm này sẽ hoàn thành.

Tại buổi Tọa đàm, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Tổng Công ty đã thừa ủy quyền Bộ trưởng bộ Công thương trao Bằng khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2012./.

                                                                  Tin bài: Trịnh Văn Tâm

Video
  • Khánh thành Công ty LD phân bón Hữu Nghị
  • Giới thiệu Công ty LD phân bón Hữu Nghị
  • Giới thiệu Nhà máy phân bón Hàm Rồng
  • Công ty nước mắm Thiên Hương
Giải thưởng
Giải vàng chất lượng việt nam

Giải vàng chất lượng việt nam
Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2010

Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2010
Huân chương lao động hạng Nhất

Huân chương lao động hạng Nhất
Huân chương lao động hạng Nhì

Huân chương lao động hạng Nhì
Huân chương lao động hạng Ba

Huân chương lao động hạng Ba
Cuộc thi sáng tạo KT toàn quốc

Cuộc thi sáng tạo KT toàn quốc
Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2009

Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2009
Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2012

Cup vàng sản phẩm hàng hóa tiêu biểu năm 2012
Cup

Cup
Quả cầu vàng

Quả cầu vàng
Tổng Công ty cổ phần Hàm Rồng Thanh Hóa

Phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa
ĐT: 84 37 3960304 - Fax: 84 37 3960313
Email: hamrongcorp@vnn.vn
Download tải phần khi c mềm download phần mềm bạn download cc idm tốt nhất download idm v trnh duyệt web firefox nhanh download firefox
doc truyen teen, truyen tieu thuyet, truyen tieu thuyet, truyen ngan, truyen nguoi lon, truyen ngan, tieu thuyet tinh yeu